Chính sách bàn giao hợp đồng thiết kế, thi công nội thất.

House Fashions sẽ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cho khách hàng. Trong từng hợp đồng cụ thể sẽ có thỏa thuận về chính sách vận chuyển, giao và nhận giữa quý khách hàng và Công Ty. Mỗi một khách hàng và dự án sẽ có những chính sách khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu củng như tính chất riêng biệt của dự án đó.

Tại Housef đơn hàng trị giá từ 40.000.000 VNĐ trở lên sẽ được miễn phí giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng giao nhận tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong bán kính 30km.

Nhân viên của công ty sẽ đến khảo sát công trình trước khi thi công và thiết kế dựa theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp đối với các hợp đồng thiết kế, thi công nội thất.

Chính sách vận chuyển, giao nhận của Housef

Phí vận chuyển, giao nhận của Housef

  • Tại Housef đơn hàng trị giá từ 50.000.000 VNĐ trở lên sẽ được miễn phí giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng giao nhận tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong bán kính 30km.
  • Đối với khu vực ngoại thành hoặc các tỉnh lân cận vượt quá bán kính 30km, chúng tôi sẽ phụ thu phí 50 % giá trị phí vận chuyển.
  • Tùy vào từng danh mục khối lượng và kích cỡ sản phẩm mà phí vận chuyển và thời than giao hàng sẽ có khác biệt.
  • Thời gian giao hàng sẽ được thỏa thuận cụ thể tại hợp đồng ký kết.

Quy trình vận chuyển, giao nhận của Housef.

Housef sẽ nhận đơn đặt hàng và thông tin của quý khách hàng trên website và tiến hành gọi xác nhận. Tùy vào danh mục hoặc số lượng của khách hàng công ty sẽ cử nhân viên đến xác nhận lại số đo, tư vấn, ký hợp đồng hoặc đóng gói và giao hàng dựa theo số đo khách hàng cung cấp giao đến tận nơi tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc.

Đơn hàng của quý khách sẽ được kèm theo các giấy tờ và chứng từ liên quan như: Đơn đặt hàng, Phiếu xuất kho, Phiếu bảo hành, Hóa đơn VAT, CO, CQ,…

Kiểm tra sản phẩm đơn hàng

Khi sản phẩm được giao đến địa chỉ đặt hàng, quý khách được quyền kiểm tra hàng trước khi nhận. Trong quá trình mở và kiểm tra hàng quý khách hàng vui lòng quay video để đảm bảo tính minh bạch, chính xác cho cả hai bên. Nếu phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi, giao nhầm hoặc sai sót về sản phẩm. Quý khách vui lòng thông báo ngay cho Housef được biết để được hỗ trợ tốt nhất đến với khách hàng. Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi để đổi trả sản phẩm theo chính sách đổi trả trong vòng 24h kể từ khi nhận được hàng.

Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn bán hàng, biên lai vận chuyển hoặc phiếu giao nhận,…để thuận tiện cho việc đối chiếu sau này. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ đến hotline: 085 375 8888 (24/7) để được giải đáp nhanh chóng.

 

Công ty thiết kế nội thất Housef xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !